Hơn Cả Tình Bạn - Tập 01

Server:

Bạn có thể chọn server phù hợp với bạn hoặc để hệ thống chọn tự động

Hơn Cả Tình Bạn xoay quanh mối quan hệ giữa Woo Yeon và Lee Soo, là cặp bạn thân được 10 năm. Từ thuở còn đi học ở trường, Woo Yeon đã phải lòng cậu nam sinh có ngoại hình đẹp trai cao ráo Lee Soo, là chàng trai ngoài lạnh trong nóng, rất tận tình chu đáo. Khi Lee Soo đi du học thì Woo Yeon quyết định tỏ tình nhưng cuối cùng chỉ nhận được lời từ chối phũ phàng của Lee Soo vì anh chỉ xem cô như là bạn thân.

Sau khi Lee Soo trở về, Woo Yeon vẫn tiếp tục không thể thoát khỏi friendzone của Lee Soo. Vì vậy, cô chọn cách buông tay và chấm dứt đoạn tình cảm dành cho cậu bạn thân. Lúc này thì xuất hiện Joon Soo là CEO của một công ty xuất bản, nhà giàu đẹp trai lại còn ga lăng lịch thiệp, dành trọn tình cảm cho Woo Yeon. Một anh chàng hoàn mỹ khiến cuộc đời Woo Yeon thêm tô hồng sắc thắm, lãng mạn mơ mộng hơn. Từ khi có sự xuất hiện của Joon Soo trong cuộc sống của Woo Yeon, thì Lee Soo mới bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho Woo Yeon.

Hơn, Cả, Tình, Bạn, More, Than, Friends, Hơn Cả Tình Bạn, phim Hơn Cả Tình Bạn, xem phim Hơn Cả Tình Bạn tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16, Hơn Cả Tình Bạn vietsub, tình cảm, More Than Friends, Hơn Cả Tình Bạn online, xem More Than Friends, Hơn Cả Tình Bạn FPT Play, phim More Than Friends, More Than Friends phụ đề, xem phim More Than Friends tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16, More Than Friends fptplay, FPT

loading...
‌​